Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Quang Hưng đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát và các sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

 

Showroom 3 tại 138-140, Quốc Lộ 1A, TP. Đông Hà, Quảng Trị

Tọa lạc tại địa chỉ 291 Quốc lộ 9, Phường 3, TP. Đông Hà (cơ sở 1); 482 Quốc lộ 9, Phường 3, TP. Đông Hà (cơ sở 2) và 138-140 Quốc lộ 1A, TP. Đông Hà, T. Quảng Trị (cơ sở 3) với hơn 10.000 sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở. Chúng tôi luôn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Đến tham quan Showroom là đến với một thế giới chọn lọc của các sản phẩm mang tính biểu tượng của giá trị, của công nghệ bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi kèm theo xu thế đón đầu đủ để cuốn hút người xem với niềm đam mê khó cưỡng.

Chuyên viên tư vấn bán hàng

Ngoài ra, rất nhiều đồ nội thất trang trí chuyên dụng nhập khẩu cao cấp khác sẽ góp phần tạo nét độc đáo, khắc họa phong cách, gu thẩm mỹ tinh tế của Quý khách hàng.

Khẳng định uy tín cũng như đẳng cấp hàng đầu, Quang Hưng chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng. Luôn đi đầu xu hướng và liên tục cập nhật những thiết kế mới, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Quý khách hàng đến với Quang Hưng luôn cảm nhận được một dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất nhiều kinh nghiệm. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Đội giao hàng Quang Hưng

Luôn tự hào về tính chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt mọi nhu cầu của quý khách để nhập khẩu và gia công các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hotline: 0888 15 2345

Văn Phòng: 291 Quốc Lộ 9, Phường 3, TP. Đông Hà, T. Quảng Trị

Showroom: 482 Quốc lộ 9, Phường 3, TP. Đông Hà, T. Quảng Trị

Showroom: 138-140 Quốc lộ 1A, TP. Đông Hà, T. Quảng Trị